Map: Game-VN> máy bass > xo so binh duong 23 12

xo so binh duong 23 12

2022-01-14 22:44 Form:máy bass

 binhNhìn thấy Lý Cáp đi tới, trên mặt Hoa Tư lộ ra sự vui mừng. Nàng trộm liếc mắt nhìn bạch y công tử một cái, nói với Lý Cáp: 23Chủ nhân biểu cảm chưa tốt lắm, nhìn cả chớn giống mấy lão thần côn quá. xo“À hú!~~~~~” 23Sóng cuốn trôi đi hết anh hùng 12 Đạo Không cùng Đạo Phiền đồng thời dừng cước bộ ở trong sương trắng, bọn hắn đều cảm thấy chân khí Minh Huyềnbiến mất trong nháy mắt, cảm thấy nguy hiểm đang tới gần tới bọn hắn.

 【website fb 88 】

 【m 88 mới nhất 2020 】

 12 Lý Cáp cười lạnh: "Ngươi cứ cố chấp đi, lão tử xem ngươi có thể kiên trì bao lâu, chờ ngươi khóc lóc đến cầu xin lão tử." duongÂu Tề cũng kinh hãi không thôi, hắn cũng nghĩ giống Hứa lão bản, tưởng Lý Cáp chỉ muốn vui vẻ với hoa khôi này một đêm, ai ngờ… Nhưng nếu Lý nhị công tử đã nói vậy thì đêm nay Hà Liên Khanh nhất định sẽ đến Lý phủ rồi. soChuyện sinh ý mời tìm gia phụ bàn bạc. duongThiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại. binhHai người trên giường đùa nghịch một hồi, Lý Cáp cùng Thiên Thiên mới xuống giường rửa mặt, ăn điểm tâm, tự nhiên Thiên Thiên đích thân làm món cháo hoa. Vừa ngon lại vừa rất bổ.

 binhHồ long ngạc nhiên, giết không chết? Vô địch? Hắn âm thầm đánh giá thiếu niên trước mắt này, bộ dạng hơi vớ vẩn tí nhưng thật ra vô cùng khí khái anh hùng. Dáng người cũng rất cao, tráng kiện thon dài, có thể thoạt nhìn bất quá mười sáu mười bảy tuổi mà thôi, chỉ bằng hắn cũng dám xưng giết không chết? Cũng dám nói vô địch? Còn dám xăm cả ngực cùng trên lưng? Cái này không khỏi quá mức tự đại đi? Nếu là tam quân Vũ vương Lê Bố như vậy xưng cũng thì thôi, tên nhóc Lý tướng quân lại tính là gì? binh"Như vậy là ngươi chịu làm thị nữ của ta sau?" Lý Cáp chậm rãi nói. 23Bọn người này đến kinh thành, hẳn là tìm hoàng đế gây phiền toái, chúng ta cứ mặc kệ, ngư ông đắc lợi sẽ tốt hơn. xoNếu ngươi có bản lĩnh thì cứ đưa cô ta vào đây. duongBốn người đi vào cổng tửu lâu, một bồi bàn gương mặt thanh tú lập tức đi lại hỏi:

 12 Đúng vậy, hắn là người không tim không phổi, đáng tiếc, ta lúc ấy quá ngu, lại không suy nghĩ cẩn thận. Ngươi biết, hắn tại sao lại bỏ đi nhanh như vậy không? 12 Lý Cáp từ từ nói. 12 Lý Cáp mở mắt ra nói: so“Hảo!” Lý Cáp cười to “Đã như vậy, sau này, các ngươi sẽ đi theo ta.Hiện tại các ngươi nên gọi ta như thế nào?” xoSau đó hắn lập tức phất tay, tam ngưu liền bổ lên vây lấy lão đạo sĩ. Lão đạo sĩ nhìn quanh, cười :

 【tai game m 88 】

 binhHương Hương áp cái miệng nhỏ nhắn kề sát tai Lý Cáp nũng nịu nói: xoMặc đời sau thiên hạ luận bình... xo你不在我预料 binhLý Minh giật mình, tiếp theo chụp lấy bả vai Lý Cáp cười nói: 12 Nói đến đây hắn cảm thấy không nói thêm được nữa, có ai giao hoan mà thành xác khô chứ.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:máy bass
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:324M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot