Map: Game-VN> ty keo > nhan dinh bong da m88

nhan dinh bong da m88

2022-01-14 10:44 Form:ty keo

 nhanLý Cáp gào thét mắng. m88 Tiết Tiến lắc đầu: daVì thế, truyền thuyết càng thuyết càng thêm lưu kỳ cùng khoa trương. Một truyền mười, mười truyền một trăm… Không bao lâu, bức họa Lý Cáp cưỡi Hỏa Kỳ Lân trừng hai mắt, tay cầm màu đen trường phủ được truyền khắp nhân gian. nhan-Tại hạ là Hỗ Dương Lý Cáp. nhanPhất! Đó nhất định là kỵ binh Hổ doanh, chẳng trách có sát khí như vậy, mau thả, cho đi!

 【nhà cái qq 288 】

 【m 88 vin link web 】

 nhanPhong Liễu Tam vội nói: daĐúng vậy, hay là huynh đệ cũng là…? bongLý Cáp thấy Lý Minh không có vẻ gì ngạc nhiên hoặc ngoài ý muốn, nên nghĩ là hắn cũng biết. daNgươi có biết giữa Y Tiên cùng U hậu có vấn đề gì không? bongCông Tôn Viễn liền đáp:

 nhanLý Cáp đang giục ngựa đi thì thấy Phong di đi theo, lập tức hỏi: bongLý Cáp lúc này thật sự sung sướng. Hắn cười toe toét với Hương Hương: nhanHồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra. nhanĐại tướng quân! m88 Tại trung tâm dải đất trống, giữa thiểm điện lôi minh cuồng phong gào thét là một thân ảnh màu trắng đứng thẳng bất động, lại mấy đạo thiểm điện đánh xuống, Lý Cáp ngưng thần thấy một gương mặt vui sướng mỉm cười như mộng như ảo, vài sợ tóc trước trán bị gió thổi phất phơ, không phải tiểu hồ yêu thì là ai nữa.

 dinhĐi thôi! dinhLý Cáp kéo trường phủ ra khỏi rừng, Hương Hương cùng tam Ngưu cảm thấy có gì đó kỳ lạ. Thanh chiến phủ kia lúc mang vào vẫn ngắn có một khúc sao lúc đi ra đã dài thành như vậy? Nhìn cái cán phủ đen kịt kia thì chắc chắn nó là thanh Thần Ma chiến phủ, không thể lẫn đi đâu được! dinhY Thần mỉm cười nói: dinhBỗng nhiên ngừng một lát lại nói: bongTrong phòng, Y Thần đang bắt mạch cho Tịnh Cơ.

 【Tiền lên miền nam offline 】

 dinhA m88 Lý thái sư run rẩy cơ mặt, cũng cười ra tiếng: dinhLý Cáp nhìn bạch y công tử kia ôm quyền cười nói, Dứt lời lập tức xoay người, nắm tay Hoa Tư, đi về hướng ngược lại. m88 Thiên Thiên cảm giác chủ tử mình có vẻ tức giận, đợi hắn ngồi xuống, đến phía sau niết vai cho hắn, ôn nhu nói: “chủ tử, Thiên Thiên hôm nay ca xướng có dễ nghe không? Khi nào dạy thêm ca khúc mới cho Thiên Thiên vậy?” bongLý Cáp nghe những lời ấy suýt nữa bị sặc nước miếng chết. Nếu là một nữ tử bình thường sau khi bị cường bạo mà hỏi câu này thì hắn không lấy làm kỳ lạ nhưng mà nàng là ai nha? Chính là võ lâm đệ nhị mỹ nữ, Công Tôn thế gia đại tiểu thư, mặt lạnh như băng ngàn năm đến tên cũng gọi là Công Tôn Vô Tình nha!

Xem nhiều tuần qua

 • Class:ty keo
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:255M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot